Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:

Người mới học nên mua đàn organ nào

Trước khi tìm hiểu nên mua loại đàn nào chúng ta cần chắc chắn rằng việc sở hữu 1 chiếc đàn Organ là điều rất cần thiết cho người mới bắt đầu. Đối với nhạc cụ nói chung không thể chỉ dựa vào đam mê và năng khiếu, việc luyện tập thường xuyên mới có thể chơi hay và thuần thục được.

1, Xác định mục đích mua đàn?

Đàn Organ hay còn gọi là Keyboard hoặc Electric keyboard là loại nhạc cụ có khả năng mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Trên thị trường đàn Organ hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, Kawai, Casio, Roland.... Mỗi thương hiệu có những thế mạnh riêng và hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đàn phù hợp:

  • Mục tiêu ngắn hạn hoặc trẻ em học chơi thì chỉ cần lựa chọn đàn Organ có những chức năng cơ bản nhất. Sau một thời gian, kỹ năng và kinh nghiệm chơi đàn tốt hơn thì bạn có thể nâng cấp lên model cao cấp với nhiều tính năng hợn
  • Mục tiêu dài hạn hoặc hướng tới biểu diễn chuyên nghiệp thì cần lựa chọn loại đàn có nhiều tính năng. Đàn sẽ đồng hành với bạn thời gian dài, tiết kiệm chi phí nâng cấp cây đàn mới

2.Các tính năng cần thiết khi mua đàn Organ cho người mới bắt đầu:

Với người mới bắt đầu thì cây đàn Organ với một vài tính năng thiết yếu là đủ. Việc sở hữu ngay cây đàn nhiều tính năng là không cần thiết vì không thể sử dụng hết, chỉ cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

- Bàn phím: 61 phím hoặc 88 phím

- Cảm ứng phím tốt

- Nên hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện

- Có tích hợp máy đếm nhịp

- Có bàn đạp

- Chế độ tự động tắt khi không sử dụng (tiết kiệm điện)

- Nên có chức năng ghi âm.

Những cây đàn phù hợp những tiêu chí trên: Đàn Organ PSR-E263 Yamaha, Đàn Organ PSR-E363 Yamaha, Đàn Organ PSR-E463 Yamaha

3, Có nên mua đàn Organ cũ, đã qua sử dụng

Đây là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người mới tập chơi với mức kinh phí vừa phải. Là một người mới không biết cách thẩm âm hay chọn đàn chất lượng vì vậy không nên mua đàn Organ cũ. Có thể những chiếc đàn organ cũ có giá rẻ hơn những chiếc đàn mới, tuy nhiên những chiếc đàn organ cũ thường dễ hay mắc lỗi và rất khó sửa chữa. Những lỗi thường gặp khi mua đàn organ cũ như: bị liệt phím, hỏng phần mềm và các phím chức năng không còn nhạy. Một cây đàn mới với chất lượng tốt và chế độ bảo hành đi kèm sẽ giúp cho bạn tự tin tập luyện tốt hơn.
 

4. Mua đàn Organ giá rẻ và chất lượng ở đâu Hà Nội

Công ty TNHH Sao Việt là đại lý phân phối chính thức đàn Organ của Yamaha tại Việt Nam với rất nhiều mẫu mã mới phù hợp với mục đích của người sử dụng. Không những vậy Sao Việt còn cung cấp đa dạng các loại nhạc cụ, thiết bị âm thanh chính hãng và chuyên nghiệp, mở các lớp dạy đàn Piano, Guitar, trống…. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người có nhu cầu về nhạc cụ và âm thanh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sao Việt

Địa chỉ: 94-96 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02438 287 666

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng