Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:

Chọn mixer nào cho karaoke gia đình

Mixer hay còn gọi là vang số, là một trong những thiết bị âm thanh không thể thiếu để có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mixer có chất lượng tốt nhưng cũng có nhiều hàng giả,chất lượng âm thanh thấp, độ bền kém. Bài viết này nhằm giới thiệu những Mixer chính hãng Yamaha có chất lượng âm thanh tuyệt vời, phù hợp với karaoke gia đình.

Mixer là gì? Chức năng của Mixer trong dàn karaoke

Mixer là thiết bị trộn âm thanh đầu vào từ micro, nhạc cụ và phát ra âm thanh có chất lượng tốt hơn. Mixer Yamaha làm được nhiều hơn thế, âm thanh đầu ra không những hấp dẫn mà còn trung thực, giữ được chất giọng của người hát.

Xác định nhu cầu sử dụng

Để tìm được Mixer ưng ý cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình như kinh phí cho chép, số đầu micro kết nối, hát karako cho vui hay là đầu tư ghi âm chuyên nghiệp.

Địa điểm phân phối Mixer Yamaha chính hãng và uy tín

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom Sao Việt tại địa chỉ 94-96 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối âm thanh chuyên nghiệp gần 30 năm, tất cả những Mixer Yamaha mà Sao Việt cung cấp đều chính hãng, chất lượng sản phẩm đảm bảo, tư vấn chuyên nghiệp cùng với đó là chế độ bảo hành uy tín.

Một số Mixer Yamaha cho chất lượng âm thanh karaoke tuyệt vời

Mixer Yamaha AG03

Mặc dù ra đời khá lâu rồi nhưng đến bây giờ Mixer Yamaha AG03 vẫn là sản phẩm đang được ưa chuộng vì những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Chức năng LOOPBACK có thể giúp bạn truyền tải trực tuyến tất cả tín hiệu từ microphone, nhạc cụ và nhiều nguồn âm thanh khác cùng với nhạc nền phát từ máy PC/MAC hoặc iPad của bạn.
  • Được trang bị những bộ mic preamp hảo hạng được phát triển bởi Yamaha cho những bàn mixer thu âm cao cấp, nhằm thu được nhiều sắc thái trong giọng hát và tiếng đàn của bạn.
  • Được trang bị một cổng input có thể cấp nguồn phantom cùng cổng input cho headset, cho phép bạn lựa chọn sử dụng mic condenser chuyên nghiệp hoặc bộ headset thông thường trên máy tính.
  • Mixer AG03 được trang bị một nút điều chỉnh âm lượng và một fader dài 60mm ở mặt trước để có thể điều chỉnh dễ dàng tiếng hát, nhạc nền và những nguồn âm khác hoặc các hiệu ứng âm thanh.
  • Bộ xử lý 1-TOUCH COMP/EQ có thể tăng cường độ chi tiết cho nguồn âm của bạn với một cái nhấn nút đơn giản. Giống như trong đài phát thanh, bạn có thể bổ sung reverb với bộ xử lý 1-TOUCH EFFECT hoặc hiệu ứng âm thanh từ các thiết bị bên ngoài khi cần thiết.

Mixer Yamaha MG10XU

  • Mixer Yamaha MG10XU được trang bị hiệu ứng kỹ thuật số SPX tích hợp công nghệ nổi tiếng của thương hiệu Yamaha nhằm mang đến cho người tiêu dùng chất âm cao, hiệu suất hoạt động tối đa.
  • Khả năng kết nối máy tính thông qua phần mềm CUBASE rất linh hoạt bạn có thể dùng recording hoặc playback.
  • Với khả năng tích hợp cổng kết nối USB cao nên bạn có thể dễ dàng kết nối với Ipad, máy tính, Iphone v.v…
  • Mixer Yamaha MG10XU có bộ lọc thông cao cấp, có thể loại bỏ tiếng ồn, các tạp âm một cách trọn vẹn, mang đến âm thanh mượt và sạch.

Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, Mixer Yamaha MG10XU chắc chắc phù hợp với karaoke gia đình, cho chất lượng âm thanh cự kỳ đã.

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng