Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:

MUA ĐÀN GUITAR TÂY BAN NHA ALHAMBRA UY TÍN HÀ NỘI

Đối với những người yêu đàn guitar thì Tây Ban Nha hẳn không còn xa lạ, đó là đất nước nổi tiếng về sản xuất guitar với những thương hiệu nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay ở Tây Ban Nha có nhiều sưởng sản xuất đàn guitar, Alhambra là một trong số đó.

Được thành lập vào năm 1965, với 50 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những cây đàn guitar cổ điển, flamenco và dây thép thủ công tốt nhất trên thế giới. Alhambra tạo ra các tác phẩm độc đáo bằng cách sử dụng một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống làm việc thủ công và các kỹ thuật chế biến gỗ hiện đại nhất.

Kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng guitar là cần thiết để có được một nhạc cụ hoàn hảo. Các chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực này làm việc cho Alhambra. Được đào tạo trong công ty từ thế hệ này sang thế hệ khác truyền qua truyền thống và kiến ​​thức về nghệ thuật chế tạo guitar tinh tế nhất.

Sử dụng những nguyên liệu tốt nhất: gỗ tốt (gỗ tuyết tùng, gỗ thông, gỗ hồng, gỗ mun, cây bách, v.v.) cho những sản phẩm của mình. Gỗ được lựa chọn cẩn thận tại nơi xuất xứ, được mua hoặc nhập khẩu. Khi vận chuyển đến nhà máy của Alhambra, gỗ được sấy tự nhiên, sau đó ổn định nhờ sử dụng công nghệ sấy tự động. Tiếp đó là quá trình chế tác các bộ phận, lắp ráp và đánh bóng. Cuối cùng điều chỉnh âm thanh cho từng cây đàn guitar.

Chất lượng và độ tin cậy của các nhạc cụ do Alhambra sản xuất được đảm bảo nhờ vào việc thực hiện một hệ thống kiểm soát quy trình sản xuất toàn diện. Mỗi cây đàn guitar được đăng ký với một hệ thống kỹ thuật số cho phép xác định nó thông qua một số sê-ri duy nhất, cho phép công ty xác nhận nguồn gốc của từng nhạc cụ. Alhambra cam kết bảo hành 01 năm với dịch vụ hậu mãi.

Đàn Guitar Alhambra được yêu thích trên toàn thế giới do chất lượng, thiết kế và âm thanh của chúng. Âm thanh tuyệt vời là kết quả của sự chuyên nghiệp, phương pháp làm việc tỉ mỉ và lựa chọn cẩn thận nguyên liệu gỗ (đặc biệt là gỗ tuyết tùng rắn và vân sam).

Công ty có năm dòng sản phẩm chính:

Classical guitar

Flamenco guitar

Bandurrias and lutes

Steel string guitar

Signature models

Alhambra Guitars cung cấp sản phẩm tốt nhất đối với nhu cầu mỗi khách hàng: cho người mới bắt đầu,  nhạc viện và biểu diễn chuyên nghiệp. Alhambara thấu hiểu nhu cầu cụ thể của từng khách hàng vì vậy có rất nhiều phiên bản được tạo ra: phiên bản thu gọn, tùy chỉnh, kích thước đặc biệt, tiền khuếch đại, cho người thuận tay trái, v.v ...).

Hiện nay các sản phầm Đàn guitar Alhambra có thể được tìm thấy ở hơn 40 quốc gia. Vistar Sao Việt là đại lý phân phối chính thức của Alhambra tại Việt Nam, thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94-96 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02438 287 666 – 090 220 6599

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng