Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666

Micro Shure có dây chất lượng tốt nhất 2020

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại micro có chất lượng âm thanh tốt trong đó có Shure với những sản phẩm đã đi vào huyền thoại như SM58. Từ những cá nhân thích hát karaoke đến những hội thảo chuyên nghiệp đều sử dụng các sản phẩm micro Shure.

Đặc điểm nổi bật của micro không dây

  • Có độ bền cao, dễ dàng sửa chữa nếu bị hỏng hóc.
  • Chất lượng âm thanh tốt và ổn định vì tín hiệu truyền trực tiếp vào amply qua dây dẫn.
  • Giá cả bình dân, thiết kế dễ cầm nắm
  • Phù hợp với cả những không gian hẹp, chống hú, giảm tiếng ồn hiệu quả

 

Dựa vào những đặc điểm nổi bật trên Visrar Sao Việt xin giới thiệu 3 mẫu micro Shure có dây với chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay.

1, Micro có dây Shure PG58

Shure PG58 được trang bị nhiều tính năng và công nghệ độc đáo như công nghệ xử lý âm thanh cường độ lớn, bộ lọc “pop” được tích hợp cho chất lượng âm thanh tốt, hạn chế tiếng hú rít. Micro PG58 được dùng cho hát đơn ca, tốp ca. Thích hợp cho hát Karaoke gia đình và các nhà hàng kinh doanh karaoke. Đây là model bán chạy nhất tại Việt Nam của hãng Shure do chất lượng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

2, Micro Shure SM58

Micro huyền thoại SM58 có thông số kỹ thuật hoàn hảo, dải tần số rộng, độ nhạy cao phù hợp với mọi chất giọng. SM58 được thiết kế để làm nổi bật sự trong trẻo và ấm áp của giọng hát chính, hát bè, ngay cả trong môi trường đòi hỏi cao. SM58 được thiết kế hướng đến chất lượng âm thanh trung thực và giảm thiểu tạp âm xung quanh phù hợp với các ca sĩ chuyên nghiệp, nghiệp dư, hát karaoke , cũng như các hội thảo, biểu diễn ngoài trời.

3, Micro Shure BETA 58A

Micro Shure Beta 58A được thiết kế dáng chắc chắn với lưới thép giúp chống được những tác động cơ học. Shure BETA 58A với tần số 50 Hz đến 16 kHz giúp tái tạo âm thanh một cách trong trẻo, âm trầm rõ ràng, âm trung phát ra chi tiết. Sản phẩm được các ca sĩ chuyên nghiệp sử dụng trên các sân khấu lớn, các quán karaoke vip trang bị…

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm micro có dây phù hợp. Shure là thương hiệu về âm thanh đã được khẳng định trên toàn thế giới, Vistar Sao Việt tự hào phân phối các sản phẩm chính hãng. Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sao Việt

Địa chỉ: 94-96 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 02438 287 666

 

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng