Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:

Mua micro hát karaoke uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Việt Nam ngày càng phát triển nhanh chóng cùng theo đó là nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng tăng cao. Karaoke là hình thức giải trí được rất nhiều người lựa chọn vì nó phù hợp với mọi thành phần và lứa tuổi. Và để có cuộc vui trọn vẹn thì chất lượng âm thanh cũng góp phần cực kỳ quan trọng.

Một trong những dòng Micro hát karaoke cho âm thanh cực tốt, cực chuẩn hiện này đó chính là Micro SHURE. Đối với dân chơi âm thanh hay các đơn vị tổ chức âm thanh sự kiện, các quán karaoke cao cấp thì SHURE là thương hiệu không còn xa lạ gì nữa. Dù bạn là đơn vị tổ chức sự kiện hay cá nhân với nhu cầu giải trí đơn thuần thì Micro SHURE cũng đều đáp ứng hết được những yêu cầu khắt khe nhất.

Công ty TNHH Sao Việt tự hào là đại lý phân phối chính thức của Shure tại Việt Nam, các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình tùy theo nhu cầu thực tế của các bạn mà đưa ra sản phẩm phù hợp nhất. Với kinh nghiệm hoạt động 30 năm chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cùng với đó là chế độ bảo hành chính hãng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sao Việt

Địa chỉ: 94-96 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại 02438 287 666

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng