Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:

ÂM THANH KARAOKE - KHƠI NGUỒN CẢM XÚC

       Chúng tôi, Công ty TNHH Sao Việt - Đại lí âm thanh và nhạc cụ Yamaha chính hãng tại Việt Nam, thương hiệu hàng đầu cho chất lượng sản phẩm âm thanh kĩ thuật số. Chương trình giảm giá đặc biệt cho sản phẩm âm thanh Yamaha như loa gia đình, dàn loa karaoke và các sản phẩm amply sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và nguồn năng lượng mới.

 
Ngày nay, các gia đình thường có xu hướng xây dựng một phòng hát karaoke riêng trong không gian sống của mình. Điều này không chỉ phục vụ cho việc ca hát giải trí của mọi người mà còn giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, mọi khoảnh khắc ca hát tại nhà sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa nếu bạn sắm cho phòng hát của gia đình mình bộ loa karaoke đạt chuẩn. Trong bài viết này, hãy cùng Vistar Sao Việt tìm hiểu chi tiết về một bộ loa karaoke hoàn chỉnh để có thể chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp nhé!
 Cách chọn bộ loa karaoke phù hợp cho gia đình

1. Không gian phù hợp

Lựa chọn không gian được coi là yêu cầu đầu tiên để có thể chọn được bộ loa karaoke phù hợp. Vậy nên, bạn cần nghiên cứu kĩ về diện tích và vị trí mà mình muốn đặt dàn loa karaoke. Thông thường, mặt bằng có diện tích từ 9-16 mét vuông với ít đồ dùng, vật dụng là đã đủ để chứa một dàn loa hoàn chỉnh rồi.

2. Công suất phù hợp

Đối với bộ loa karaoke cho gia đình, công suất loa được sử dụng ở mức 750W-2000W cho căn phòng với diện tích dưới 16 mét vuông. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thật sự đầu tư cho bộ loa của gia đình mình, bạn có thể lắp đặt bộ loa trên 1000W trong căn phòng lớn trên 16 mét vuông.

3. Đầy đủ các cổng kết nối cơ bản

Việc dàn loa có đầy đủ cổng kết nối cơ bản sẽ phục vụ bạn rất nhiều trong quá trình hát karaoke. Vậy nên, bạn nên để ý tới các cổng kết nối như: HDMI, USB, MHL,... trước khi quyết định mua sản phẩm.

Các sản phẩm được Vistar Sao Việt áp dụng giảm giá đặc biệt bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng