Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:

3 ĐẶC ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP VÀ YDP

  1. Sự khác nhau về bàn phím

            

Khi đề cập đến bàn phím, đầu tiên phải nói đến bộ cơ bàn phím, đây là bộ phận giúp ta cảm nhận được cảm giác của các phím, từ độ nhạy phím thực tế cho đến khi nhấn và thả phím.

  • Đàn Clavinova CLP: Được sử dụng công nghệ phím Graded Hammer 3X (GH3X) dòng cao cấp nhất hiện nay của Yamaha, mang lại cảm giác thực như một đàn cơ hơn đàn điện. Ở model cao cấp của CLP, bàn phím được cải tiến  trang bị bộ bàn phím cơ Natural Wood (CLP-645). Bộ cơ bàn phím mới nhất và chân thực là bàn phím Grandtouch (CLP-675; CLP-685)
  • Đàn YDP: Sử dụng công nghệ GHS tinh tế, chính xác, công nghệ chuẩn phím Grade Hammer dễ dàng luyện tập và biểu diễn. Ngoài ra, các phím đen còn được gia công mờ chống xước tạo cảm giác mượt khi chơi.

                   

  1. Chất lượng âm thanh riêng biệt

            

  • Đàn Clavinova CLP: Được lấy âm thanh từ 2 mẫu đàn nổi tiếng grand dành cho hòa nhạc: CFX và Bosendorfer Imperial
  • Đàn YDP: Dòng đàn piano điện Arius YDP được sử dụng âm thanh Pure CF được lấy âm thanh từ cây đàn CF3 của Yamaha. Bên cạnh đó, CLP còn sở hữu mô hình cộng hưởng ảo – Virtual Resonance Modeling (VRM) được tích hợp từ CLP-635 trở đi. Công nghệ cho phép âm thanh sống động, tươi sáng, đa dạng và phong phú hơn.Sự khác biệt giữa 2 cơ chế này rất rõ ràng giữ 2 dòng đàn . Tuy nhiên, không thể phủ nhận âm thanh từ hai dòng Piano điện mang lại cho người chơi cảm giác chân thực và tinh tế.
  1. Tính năng tích hợp ở đàn.