Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666
Thông tin chi tiết

DTX450K được trang bị âm sắc nổi tiếng toàn thế giới của 10 bộ trống chuyên nghiệp xuyên suốt lịch sử phát triển của nhạc cụ trống, bao gồm cả dòng trống acoustic huyền thoại của Yamaha. Bằng cách chuyên biệt hóa âm thanh chuyên nghiệp của DTX900/700/500 và DTX-MULTI 12, mỗi bộ trống đều có chất âm cao cất với công nghệ "Cảm biến độ mạnh" nhằm linh hoạt thay đổi âm thanh phát ra theo độ mạnh khi bạn chơi.

 Nhưng đó không phải là tất cả - Bạn có thể tự do hòa trộn bất kỳ tiếng trống nào với nhau trong 169 âm sắc trống thực để tạo nên bộ trống của riêng mình - kể cả khi bạn thay đổi cách chơi liên tục. Thử cảm nhận bộ Heavy Metal hai bass và ngày hôm sau lại chuyển sang bộ Dance, hoặc giữ nguyên 10 bộ yêu thích của mình. Bạn có thể chọn lựa giữa 23 trống con, 21 kick, 36 tom, 31 chũm chọe và 42 bộ gõ khác. Với pad snare 3 vùng, trống bass thật và pedal hi-hat chuyên nghiệp, DTX450K thực sự khiến bạn sở hữu 10 bộ trống chuyên nghiệp chỉ với 1 dàn trống điện tử nhỏ gọn. 

DTX450K-1
 
DTX450K-2
 
Cả nhóm nhạc đang vẫy gọi - lắng nghe âm thanh của DTX450K ngay lúc này tại tab "Kits".
 
Trở thành tay trống cừ khôi với DTX450k!
Phải có kỹ năng để tồn tại nhóm. Chức năng luyện tập của DTX400 đã được mở rộng cho các tay trống và những người yêu thích trống mọi trình độ. Có hơn 10 bài khởi động, công cụ nhịp điệu và trò chơi được thiets kế với kinh nghiệm của Yamaha trong việc đào tạo âm nhạc, khiến cho việc luyện tập trở nên vui vẻ hơn và hiệu quả hơn. 
 
Kể cả bạn chưa từng chơi trống, chức năng "Groove Tracker" sẽ giúp bạn bắt kịp nhịp độ. Các tay trống có thể nâng cao trình độ tiết tấu với chức năng "Rhythm Gate" hoặc khó hơn một chút với "Fast Blast" nếu bạn nghĩ bạn đủ sử. Thậm chí còn có hướng dẫn bằng âm thanh với "Voice Guidance", đọc kết quả của bạn để động viên bạn trên con đường khám phá âm nhạc. 
 
DTX450K-3
Mức độ dễ chơi và cảm giác từ một công ty sản xuất trống
Yamaha đã sản xuất trống trong hơn 45 năm, do đó chúng tôi biết được mức độ dễ sử dụng là rất quan trọng. Với những kinh nghiệm tích lũy từ khi phát triển dòng DTX-PAD nổi tiếng, chúng tôi đã thiết kế lại các pad trống của DTX400 để mang đến khả năng phản hổi tự nhiên, độ bền cao và cảm giác dùi tuyệt nhất. 
 
Pad loại mới sử dụng bề mặt cao su do đó dùi sẽ không bị trượt và bạn có thể tập luyện kỹ thuật nhị đơn, kép và tam để sử dụng trên bộ trống cơ. Bộ TP70S mới (bao gồm cả DTX450K) là pad snare 3 vùng cho phép bạn chơi ở chế độ vành mở hoặc đóng để biểu cảm tốt hơn, và có thể tùy chọn nâng cấp đối với DTX430K/DTX400K. Nếu bộ trống của bạn có pedal trống bass thật Yamaha FP6110A (có trong DTX450K/DTX430K) cho phép bạn chơi liền mạch và cảm giác chân được nâng cao khi bạn chơi trống cơ. Bộ điều khiển Hi-hat từ xa HH65 (có trong DTX450K/DTX430K) cho phép bạn chơi hi-hat với khả năng biểu cảm tốt hơn, không chỉ mở, đóng mà còn cả nửa mở và vẩy. 
 
Nâng cấp và mở rộng bộ trống.
Khi bạn quyết định lựa chọn trở thành 1 tay trống, bạn có thể tự tin rằng DTX450K có thể mở rộng và cập nhập để đáp ứng được tham vọng của bạn. Nâng cấp Snare cho DTX-PAD từ seri pad 3 vùng XP80 chuyên nghiệp. DTX-PAD được thiết kế với sự tham gia của các nghệ sĩ trống để chúng dễ sử dụng hơn và yên lặng hơn. Bạn có thể thêm chũm chọe ngoài vào PCY90AT, bổ sung mọi thứ bạn cần để chơi nhạc.
DTX450K-4
 
 
Thông số kỹ thuật:
Sare
TP70S (7.5 inch) 3-Zone pad)
Tom 1,2
7.5 inch pad
Tom Bass
7.5 inch pad
Trống bass
Kp65
Pedal trống bass
Fp6110 A
Hi-Hat
10 inch pad
Hi-Hat Controller
HH65
Crash Cymbal
10 inch pad
Ride Cymbal
10 inch pad

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng