Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666
Guitar Classic CGS103A

Guitar Classic CGS103A

  • Giá:
  • 2,910,000đ

(Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)

Xuất xứ:        Indonesia

Tình trạng: Hàng mới 100%

Đàn Guitar Yamaha CGS103A là một cây đàn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, kiểu dáng và cảm giác của guitar Yamaha CGS103A có kích thước 3/4 làm thích hợp cho học sinh cấp tiểu học từ lớp 3 đến lớp 6, ngoài về chất âm thanh phù hợp còn có giá cả phù hợp mà các bậc phụ huynh khỏi đắn đo, cây đàn guitar này đóng vai trò như một công cụ chuyển tiếp tuyệt vời cho những người chơi gần như đã sẵn sàng để chuyển qua cây guitar với kích thước đầy đủ chuẩn.

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Indonesia

Kiểu dáng: Mini size 3/4

Kiểu sơn: Sơn Bóng

Mặt đàn: Gỗ Vân Sam

Lưng & Hông: Gỗ Meranti

Đầu đàn & Cần: Gỗ Nato

Ngựa Đàn: Gỗ Rosewood

Dây đàn: Yamaha String

Ty chỉnh cần: Không

Bảo hành: 12 tháng

Đàn Guitar Classic Mini Yamaha CGS103A là cây đàn size nhỏ (cỡ 3/4) dành cho trẻ em, những bé mới bắt đầu làm quen với âm nhạc thông qua cây đàn guitar. Tuy nhỏ bé nhưng cây đàn đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực dành cho một cây đàn guitar học tập, do vậy mà phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư nhạc cụ này cho con em mình.

đàn guitar classic mini yamaha cỡ nhỏ 1/2 cgs102a

CGS - School series

Series sản phẩm CGS của Yamaha là dòng guitar dành cho trường học, được phát triển nhờ kinh nghiệm am hiểu sâu sắc nhu cầu của người học trong hàng thập kỷ dài của hãng. Series này có tổng cộng 10 models được chia thành 5 cấp độ khác nhau, giúp người học rất dễ dàng lựa chọn cho mình được 1 sản phẩm ưng ý, ứng với mỗi giai đoạn học tập. Và model CGS103A với kích thước nhỏ, size chỉ bằng 3/4 cây đàn standard chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bé từ 5 - 10 tuổi lần đầu tiên làm quen với âm nhạc, với cây đàn guitar.

Video demo đàn guitar classic mini Yamaha CGS103A:

 

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng