Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:
Đàn Organ PSR-SX600 Yamaha

Đàn Organ PSR-SX600 Yamaha

  • Giá:
  • 19,000,000đ

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%)

Xuất xứ:       Indonesia

Tình trạng: Hàng mới 100%

PSR-SX600 mang tới trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với tiếng đàn chân thực, phong phú, trong đó có cả tiếng một cây đại dương cầm tuyệt diệu. Với các Giai điệu (Styles), bạn có thể chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và với SmartChord bạn có thể sử dụng các giọng bè chuyên nghiệp chỉ với một ngón tay. Bạn thậm chí có thể sử dụng micrô (được bán riêng) để hát trong khi biểu diễn thông qua hệ thống loa tích hợp.

Thông tin chi tiết

Tạo nên một sản phẩm hoàn hảo để biểu diễn cả tại nhà hay trên sân khấu. Với bộ điều khiển trực quan và chất lượng âm thanh vượt trội, PSR-SX600 mang lại khả năng điều khiển có tính biểu đạt cao theo yêu cầu của các chuyên gia.

Các giai điệu (Styles), người chơi có thể chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và với SmartChord bạn có thể sử dụng các giọng bè chuyên nghiệp chỉ với một ngón tay.

Bạn thậm chí có thể sử dụng micrô (được bán riêng) để hát trong khi biểu diễn thông qua hệ thống loa tích hợp.

Tính Năng Nổi Bật Đàn Organ Yamaha PSR SX600

  • Màn hình màu 4,3 inch
  • 850 Tiếng, bao gồm 73 Tiếng Super Articulation và 27 Tiếng MegaVoice và 43 Bộ trống/SFX
  • 415 Điệu nhạc, bao gồm 372 điệu nhạc Pro, 32 điệu nhạc Session, 10 điệu nhạc DJ và 1 điệu chơi tự do (Free).
  • Bộ nhớ trong 100 MB dành cho dữ liệu mở rộng
  • Unison & Accent để phát các Điệu nhạc theo màn biểu diễn của bạn
  • Tương thích với các ứng dụng Rec’n’Share (Ghi âm và Chia sẻ) và ngõ vào Mic
  • Danh sách phát (Playlist) và Trình đăng ký (Registration) để thiết lập cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Đa dạng Tiếng và giai điệu Yamaha Expansion Manager

Yamaha PSR-SX 600 mang đến cho người chơi nhiều chức năng chuyên nghiệp có tính biểu cảm cao giúp người chơi trình diễn tốt hơn, sử dụng Multi-Pad để thêm loops (vòng lặp) và phrases (đoạn nhạc) cho phần nhạc đệm.

Sử dụng cutoff (tần số) cắt để lọc âm thanh theo thời gian thực hoặc sử dụng chức năng Unison & Accent mới để biến đổi giai điệu theo phong cách của bạn.

Âm thanh trung thực

PSR-SX600 có bộ tiếng (Voices) toàn diện và chân thực đến không ngờ, đồng thời cho bạn nhiều công cụ để sử dụng các tiếng đàn đó một cách tự nhiên và biểu cảm hơn.

PSR-SX600 có nhiều chức năng phong phú, bắt đầu là 850 tiếng nhạc cụ và hơn thế nữa. Các Tiếng Super Articulation cho phép bạn tạo từng sắc thái âm nhạc tinh tế, chân thực, tùy thuộc vào cách bạn bấm phím hoặc sử dụng pedal trong thời gian thực.

Hiệu ứng DSP

Các tính năng DSP (Bộ xử lý tín hiệu số) tích hợp trong PSR-SX600 mang tới nhiều loại hiệu ứng chất lượng, chẳng hạn như méo tiếng (real distortion) và vang âm (reverb) thực.
Người chơi cũng có thể áp dụng riêng rẽ các hiệu ứng DSP cho từng phần, chẳng hạn như đàn guitar, cho phép người dùng bàn phím một cách sinh động với tiếng đàn guitar chói tai, hay nghe như bạn đang chơi trong phòng hòa nhạc.

Đa dạng phong cách chơi

Nhạc đệm và các mẫu đệm theo nhịp điệu (“Điệu nhạc”) được sử dụng cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, gồm có pop, jazz và nhiều thể loại khác, để một mình bạn cũng có thể tái tạo lại âm thanh của cả một ban nhạc hay dàn nhạc.

Giai điệu bản sắc trên toàn thế giới

Yamaha PSR-SX600 có chức năng khác nhau tùy khu vực tại Brazil, Trung Quốc và Châu Phi. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh và âm nhạc tuyệt đỉnh với bộ đàn dây Brazil đích thực, “Cavaquinho(S.Art)

Phong cách châu Phi với Đầu Trống nói, “AfricanBigKit”, hay phong cách “KungFu” của Trung Hoa. Hãy để âm nhạc đưa bạn tới các miền đất mới.

Sắp xếp Bộ nhớ Đăng ký thành các Danh sách phát thuận tiện, giúp bạn lập tức tìm ra trong khi biểu diễn.

Danh sách phát giúp bạn quản lý và bật ra bài hát cũng như các cài đặt liên quan dễ dàng hơn.

Bộ điều khiển thời gian thực đa năng

Hai núm Live Control có thể được gán cho các chức năng khác nhau, cho phép bạn dễ dàng kiểm soát phần trình diễn của mình trong thời gian chơi.

Sử dụng các núm để điều khiển độ sáng (cutoff frequency) của âm thanh đang phát hoặc để điều chỉnh tông hay âm sắc của âm thanh bằng EQ – giúp bạn dễ dàng biến chuyển âm thanh mà không ảnh hưởng tới phân trình diễn của mình. Bạn được kiểm soát hoàn toàn phần trình diễn với mức sáng tạo tối đa.

Cổng ra Chất lượng cao

Cổng ra âm thanh của yamaha psr-sx600 đã được nâng cấp hoàn toàn mới, chú trọng tạo nên âm thanh với chất lượng cao nhất từ cây đàn của bạn.

Bộ Chuyển đổi Âm thanh số (Digital Audio Converter, DAC) mới đem lại âm thanh rõ nét chất lượng cao trên dải tần số rộng, đảm bảo âm nhạc từ PSR-SX 600 luôn nổi bật.

Nhà cung cấp chính hãng