Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:
Piano điện DGX-230 Yamaha

Piano điện DGX-230 Yamaha

  • Giá:
  • 11,950,000đ
  • 7,170,000đ

Xuất xứ:         CHINA

Tình trạng:  Hàng trưng bày

Đàn Grand Piano di động Yamaha DGX-230 mang trong mình di sản Grand di động của Yamaha với các tính năng mở rộng, hành động nâng cấp và hình thức dễ di chuyển. 

Thông tin chi tiết

Bạn nút cảm ứng mềm

Cũng như trên một chiếc piano thực tế, các nút thấp hơn khá nặng khi chạm vào các nút cao hơn khá nhẹ, với cảm ứng mềm mại của bàn nút kỹ thuật số cho người mới bắt đầu.

 
Âm thanh trung thực đáng ngạc nhiên
Sweet!and Cool! Voices mà Yamaha đánh giá cao cung cấp âm thanh vô cùng tự nhiên và năng động. Sử dụng bánh xe Pitch Bend, và nghe những tiếng nói - đặc biệt là Sax và Trumpet - thực sự trở nên sống động!
 
Cool! và Sweet! Voices
Cool! Voices tái tạo các sắc thái tinh tế âm thanh gốc của các nhạc cụ điện.Sweet!Voices tái tạo những sắc thái tinh tế, chẳng hạn như độ rung của nhạc cụ thổi hoặc bằng đồng thau.
 
Tính năng Easy Song Arranger
Ngoài phong cách mặc định của các bài nhạc, bạn có thể chọn phong cách nào khác để chơi các bài nhạc với với tính năng Easy Song Arranger. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chơi một bản ballad, ví dụ, theo phong cách bossa nova, hay theo giai điệu hip-hop, vv Bạn có thể tạo ra sự sắp xếp hoàn toàn khác nhau bằng cách thay đổi phong cách mà một bài nhạc được chơi.Bạn cũng có thể thay đổi giai điệu bài nhạc và bàn nút để thay đổi hoàn toàn cảm nhận về bài nhạc.
 
Công nghệ Hỗ trợ Biểu diễn (P.A.T)
Chơi cùng với một bài nhạc trên bàn nút của nhạc cụ và cho ra một màn trình diễn hoàn hảo mỗi lần... ngay cả khi bạn chơi các nốt sai!Tất cả mọi việc mà bạn phải làm là chơi trên bàn nút - luân phiên trên phạm vi trái và bên phải của bàn nút, chẳng hạn - và bạn sẽ có cảm giác là một nhà chơi nhạc chuyên nghiệp miễn là bạn chơi cùng với âm nhạc.
 
Cơ sở dữ liệu bài nhạc và các file dữ liệu bên ngoài
Bạn muốn chơi nhạc theo phong cách yêu thích của bạn, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để chọn lựa âm thanh tốt nhất và phong cách cho các loại hình âm nhạc mà bạn muốn chơi... chỉ đơn giản là chọn kiểu thích hợp từ cơ sở dữ liệu âm nhạc.Các thiết lập bảng điều khiển sẽ tự động được điều chỉnh cho sự kết hợp lý tưởng của âm thanh và phong cách!Hơn nữa, công cụ này cho phép các tập tin cơ sở dữ liệu âm nhạc chuyển từ một máy tính hoặc được lưu trữ trên một thiết bị bộ nhớ USB.Những tập tin này có thể được sử dụng trong cùng một cách như cơ sở dữ liệu âm nhạc nội bộ.
 
Thiết bị đầu cuối USB TO HOST
Điều khiển và tận dụng lợi thế của thế giới rộng lớn các phần mềm âm nhạc máy tính.Kết nối và thiết lập đặc biệt dễ dàng, và bạn có thể phát lại các phần được ghi âm lại trong máy tính của bạn với âm thanh nhạc cụ khác nhau - tất cả từ một nhạc cụ duy nhất.
 
Nút Portable Grand
Chơi piano trở nên nhanh chóng và dễ dàng với chức năng Portable Grand của Yamaha.Một nút chuyên dụng sẽ tạo ra một âm piano tuyệt vời, tuyệt phong phú và xác thực trong âm thanh của nó cũng như thiết lập bàn nút để chơi như một cây đàn piano.
 
Yamaha Education Suite (Y.E.S.)
Yamaha Education Suite (Y.E.S) là một bộ các công cụ học tập tiên tiến được xây dựng bên trong nhạc cụ, cho phép bạn có thể tự học cách chơi và biểu diễn.Y.E.S giúp bạn làm chủ một bản nhạc với các bước thực dễ dàng.Bạn có thể tập luyện từng bài riêng rẽ bằng tay trái hoặc tay phải, hay thậm chí bằng cả hai tay.
 
Thông số kỹ thuật:
Bàn phím
76 ( phím loại mềm)
Hệ thống tái tạo âm thanh
AWM
Âm sắc
489
Điệu nhạc
160
Kích thước (RxSxC)
1,178*412*137 mm
Trọng lượng
8.3 kg
 

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng