Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:
Piano điện CVP-407R Yamaha

Piano điện CVP-407R Yamaha

  • Giá:
  • 91,480,000đ
  • 53,900,000đ

Xuất xứ:         Indonesia

Tình trạng:    Hàng trưng bày

Đàn Piano Yamaha CVP-407R có tất cả âm thanh lộng lẫy, biểu cảm của một cây đại dương cầm, âm thanh chân thực - với  mẫu 4 cấp độ, âm thanh tắt, duy trì âm thanh nổi, cộng hưởng dây vvv....

Thông tin chi tiết

Chất liệu tủ đàn Dark Rosewood với các phím trắng bằng gỗ thật, âm thanh piano chân thực, cộng với rất nhiều âm sắc và phong cách đệm thực sự.

Bàn phím gỗ tự nhiên (NW) với các phím trắng bằng gỗ thật
Lấy mẫu âm thanh nổi bộ nhớ sóng nâng cao 4 cấp (AWM)
sắc âm siêu khớp và MegaVoice
iAFC (Điều khiển trường hoạt động cụ)
Đầu ghi âm thanh USB

Hiệu ứng iAFC tuyệt vời tái tạo sự cộng hưởng kết cấu phong phú của bảng âm thanh piano cho tính chân thực cao hơn. Yamaha CVP-407 được tích hợp với hàng trăm âm sắc sống động động, bao gồm âm siêu nghệ thuật siêu thực, biểu cảm và âm lớn, cũng như 408 kiểu đệm. CVP 407 cũng có Trình ghi âm thanh USB cho phép bạn ghi lại toàn bộ hiệu suất của mình - bao gồm phát lại phong cách và bài hát, cũng như giọng hát của bạn - và dễ dàng kết nối máy tính để ghi đĩa CD hoặc tải lên trang web.

ĐẶC TRƯNG

Bàn phím gỗ tự nhiên:

Bàn phím Natural Wood đặc biệt sử dụng các phím trắng bằng gỗ thật, để tái tạo gần nhất có thể trải nghiệm chơi một cây đại dương cầm thực tế. Cảm giác và cảm giác chân thực của các phím vượt xa các bàn phím điện tử hiện có, tái tạo một cách thực tế độ cứng của các phím, sự cân bằng giữa trọng lượng của phím và búa, và sự tăng trọng lượng đặc trưng của các phím - nặng ở mức thấp, nhẹ trong thanh ghi cao - để làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang chơi một cây đại dương cầm thực sự. Hơn nữa, bàn phím được chế tạo đặc biệt này cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật chỉ có thể có trên những cây đàn piano lớn, chẳng hạn như chơi cùng một nốt và có âm thanh hòa quyện mượt mà ngay cả khi không sử dụng bàn đạp giảm xóc, hoặc chơi cùng một phím nhanh chóng và có âm thanh hoàn hảo mà không có âm thanh cắt đứt không tự nhiên.

Lấy mẫu âm thanh nổi nâng cao bộ nhớ sóng (AWM)

AWM (Bộ nhớ sóng nâng cao) là một hệ thống lấy mẫu tạo ra âm thanh gần giống với nhạc cụ âm thanh bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại âm thanh của nhạc cụ và áp dụng công nghệ bộ lọc kỹ thuật số chất lượng cao vào các mẫu âm thanh được ghi. Dạng sóng của âm thanh được tạo bằng cách chơi phím của piano acoustic khác nhau tùy thuộc vào cường độ chơi từ pianissimo đến fortissimo. AWM Dynamic Stereo Sampling có thể tạo ra các sắc thái động như vậy bằng cách ghi lại các mẫu có sức mạnh chơi khác nhau. Số lượng mẫu được sử dụng càng nhiều, chất lượng và tiềm năng biểu cảm càng cao.

Siêu khớp nối

Giới thiệu một cấp độ hoàn toàn mới của phong cách chân thực trong âm nhạc và biểu cảm âm nhạc. Các âm chân thực đáng chú ý có các đặc điểm độc đáo của từng nhạc cụ, các ngón tay biểu cảm trên cây đàn guitar, hoặc các giai điệu nhịp nhàng, nhịp nhàng của saxophone. Chưa bao giờ các nhạc cụ dây, gió và đồng thau như vậy, được phát trực tiếp bằng bàn phím, nghe có vẻ rất thuyết phục hoặc rất thật!

Công nghệ MegaVoice

Nó có nhiều mẫu trên bàn phím với chuyển đổi vận tốc tinh vi - cho âm thanh nhạc cụ cực kỳ chân thực. Nó không chỉ chứa các mẫu cơ bản của nhạc cụ mà còn chứa các kỹ thuật biểu diễn được sử dụng với nó. Ví dụ, trên một cây đàn guitar, người chơi sẽ nghe thấy âm thanh dây mở và tắt tiếng, nốt chết, hiệu ứng búa, hiệu ứng trượt, hòa âm và một loạt các tiếng ồn. Về mặt kỹ thuật, MegaVoice sao chép âm than của một công cụ. Về mặt âm thanh, điều này mang lại cho bàn phím âm thanh trung thực tuyệt vời.

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng