Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666
Loa Yamaha CBR12

Loa Yamaha CBR12

  • Giá:
  • 7,627,000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)

Xuất xứ:       Indonesia

Tình trạng: Hàng mới 100%

Loa CBR12 đại diện cho một sự cân bằng hoàn hảo của kích thước và hiệu suất. Lý tưởng cho vị trí front-of-house, floor monitoring. Model CBR12 là một sự lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng.

Thông tin chi tiết
Loa Yamaha CBR12 là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa quy trình lựa chọn vật liệu tỉ mỉ, phương pháp thiết kế sáng tạo và kỹ thuật làm loa đỉnh cao của Yamaha. Theo đó CBR12 được trang bị khả năng cung cấp âm thanh chất lượng tuyệt hảo, độ phân giải cao và công suất tối ưu. Thiết kế và công suất loa đều được tính toán tỉ mỉ để phục vụ tốt cho một loạt các ứng dụng từ các ứng dụng yêu cầu tính di động cao cho đến các cài đặt cố định.

Thiết kế bộ chuyển đổi tùy chỉnh là một trong những đặc trưng nổi bật của CBR Series trong đó có loa Yamaha CBR12. Thiết kế này bao gồm đầu dò được lựa chọn tỉ mỉ và được tùy chỉnh phù hợp với loa trầm tích cao cùng trình điều khiển nén 2”. Chúng được trang bị nhằm đảm bảo âm thanh phát ra từ CBR12 có độ nét cực cao và nhất quán. Đồng thời, cài đặt này còn cung cấp khả năng hạn chế độ méo tối thiểu ngay cả ở mức đầu ra cao.

Loa Yamaha CBR12 cũng được thiết kế và trang bị còi chỉ thị liên tục phân tán rộng. Thiết kế này nhằm giảm thiểu sự suy giảm mô hình bức xạ theo hướng xiên thường gặp. Điều này giúp âm thanh của loa có thể mở rộng, phân tán âm thanh tần số rộng hơn và đồng đều đến các cạnh ngoài cùng.

Loa Yamaha CBR12 được tích hợp một mạch bảo vệ hoàn hảo cho phép người dùng có thể thoải mái hoạt động gần loa trong khi nó đang hoạt động. Đồng thời, thiết kế này được kết hợp với một đơn vị LF đáp ứng cao cho phép loa cung cấp cho người nghe âm thanh chất lượng, rõ nét với độ chính xác cao ở mọi mức đầu ra.

Ngoài những tính năng nổi bật, loa Yamaha CBR12 còn kế thừa thiết kế tủ loa bọc bằng chất liệu nhựa cao cấp, kích thước tủ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Thiết kế này cho phép người dùng vận chuyển nhẹ nhàng, thoải mái và thiết lập hệ thống loa được tối ưu hóa. Trang bị lưới tản nhiệt bằng thép, không những nâng cao tính thẩm mỹ của loa mà còn bảo vệ hiệu quả các thành phần quan trọng bên trong loa khỏi các tác động vật lý.
 
 
Thông số kỹ thuật
 
Loại
2 way, bi-amp powered speaker, bass-reflex type
Dải tần số
48Hz-20 Khz
Góc phát
90o x 60o
Thành phần
LF
12” cone, Voice coil: 2”
HF
1.4  Voice Coil, compression drive
Công suất
PGM
350W
Max
700W
SPL  peak
125db
Kích thước
376 X 601 X 348 mm
Trọng lượng
13.9

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng