Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:
Loa Yamaha S112V

Loa Yamaha S112V

  • Giá:
  • 12,540,000đ

Loa Yamaha S112 là loa sân khấu hội trường được phát triển và sản xuất tại Hoa Kỳ, các dòng loa Concert Club đã được hoan nghênh trên toàn thế giới. Sê-ri Mark V mới đại diện cho thiết kế lại hoàn toàn của dòng Concert Club IV trước đó, giới thiệu ba mô hình nhà trước, ba loa siêu trầm và ba mô hình màn hình.

Thông tin chi tiết

Mặc dù duy trì tính di động tuyệt vời và dễ dàng sắp xếp đặc trưng cho các thế hệ trước, cũng như cùng một khái niệm thiết kế và âm thanh tuyệt đẹp, dòng Mark V thể hiện một mức độ hiệu suất tổng thể mới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loa Yamaha này.

Dòng loa toàn diện này bao gồm ba mô hình để sử dụng trước nhà, ba mô hình để giám sát và ba loa trầm. Loa trước có sẵn loa trầm 12 inch, 15 inch hoặc kép 15 inch, mang đến cho bạn một loạt các lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với loa màn hình, bạn có thể lựa chọn các model 10 inch, 12 inch hoặc 15 inch. Dòng loa siêu trầm cũng đã được mở rộng và cải tiến: ngoài một mẫu 15 inch mới, mẫu trình điều khiển sinh đôi trước đó (15 inch x 2) đã được nâng cấp lên cấu hình 18 inch x 2 để có nhiều mức độ chỉ huy hơn.
 
Các dòng Concert Club V series và các dòng Concert Club VC cung cấp giắc cắm điện thoại kép cũng như các đầu nối Nói kép ™ cho đầu vào và kết nối song song. Một hệ thống PA hiệu suất cao có thể được tạo ra một cách thuận tiện chỉ bằng cách kết nối một cặp loa với bộ trộn hỗ trợ sê-ri EMX bằng cách sử dụng đầu ra giắc cắm điện thoại trên kiểu hộp hoặc đầu nối của loa trên mô hình bảng điều khiển. Khi được sử dụng cùng với bộ khuếch đại công suất dòng P và bảng điều khiển pha trộn dòng MG, bạn có thể linh hoạt thêm loa màn hình và loa siêu trầm để tạo ra một hệ thống âm thanh sống linh hoạt. Công tắc YSProcessing (Xử lý loa Yamaha) được cung cấp trên các bộ trộn được hỗ trợ dòng EMX và bộ khuếch đại dòng P tăng cường hiệu suất với các mẫu loa trầm đơn (S112V, S115V, C112V (A), C115V (A) và các mẫu màn hình) để có tác động âm thanh lớn hơn .

Sê-ri Concert Club đã đạt được sự hoan nghênh trên toàn thế giới về âm thanh và độ bền vượt trội, trở thành một tiêu chuẩn cho chất lượng âm thanh và độ tin cậy. Việc lựa chọn các bộ phận và linh kiện, thùng gỗ được tối ưu hóa và đánh giá lại công suất loa một cách kỹ lưỡng đã mang đến cho dòng Concert Club mới một sự hiện diện âm thanh mạnh mẽ đưa hiệu suất của chúng lên một tầm cao mới. Ngay cả khi hệ thống của bạn thay đổi và mở rộng hàng năm, bạn có thể mong đợi dòng Concert Club mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất quán.
 

Một thiết kế cổ điển, không phô trương làm cho những chiếc loa này gần như vượt thời gian. Lưới tản nhiệt phía trước hơi tròn làm tăng cả phong cách và độ bền. Dòng Concert Club V có bề ngoài bền bỉ với bề mặt được trải thảm và tay cầm bằng kim loại lớn để cải thiện tính di động. Chúng được thiết kế để chịu đựng sự khắc nghiệt của hệ thống tăng cường âm thanh sẽ được thiết lập và đưa xuống đêm này qua đêm khác. Sê-ri Concert Club VC có diện mạo mới đầy phong cách với lưới tản nhiệt phía trước che giấu loa và bên ngoài phun sơn có thể được sơn lại để hòa trộn với bất kỳ trang trí nào.
 

Là một giải pháp được yêu cầu nhiều cho vấn đề phá hủy tweeter, một sự cố đáng tiếc xảy ra trong kinh doanh cho thuê thiết bị và phòng thu, sê-ri Concert Club được cung cấp một mạch bảo vệ ngăn chặn đầu vào tweeter quá mức do phản hồi âm thanh hoặc các nguyên nhân khác.

Thông số kỹ thuật chung

Loại
2- Way bass replex
Dải tần số
60 HZ -16KHZ
Góc phát tối ưu
90o x 40o
Thành phần loa
LF
12” cone
HF
CD horm +2” voice coil compression drive
Trở kháng
8 Ω
Công suất
PGM
350 w
Max
700 w
Độ nhạy
97 db
Kích thước
420 x 632 x 333 mm
Trọng lượng
20.8  kg

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng