Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666
Guitar Alhambra 5F

Guitar Alhambra 5F

  • Giá:
  • 20,591,000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)

 

Thương hiệu: ALHAMBRA

Xuất xứ:        Tây Ban Nha

Tình trạng:    Hàng mới 100%

Đàn guitar Alhambra 5F là một cây đàn guitar thuộc dòng nhạc viện. Những nhạc cụ này là để phục vụ những người chơi tiên tiến, những người đang tìm kiếm một nhạc cụ rất tốt để thể hiện tất cả nghệ thuật của họ. Dòng sản phẩm nhạc viện flamenco của Alhambra Guitars cung cấp cho bạn nhiều đặc điểm khác nhau: từ loại gỗ đến các lớp hoàn thiện khác nhau.

Thông tin chi tiết

Alhambra 5F là một cây đàn guitar thuộc dòng nhạc viện. Những nhạc cụ này là để phục vụ những người chơi tiên tiến, những người đang tìm kiếm một nhạc cụ rất tốt để thể hiện tất cả nghệ thuật của họ. Dòng sản phẩm nhạc viện flamenco của Alhambra Guitars cung cấp cho bạn nhiều đặc điểm khác nhau: từ loại gỗ đến các lớp hoàn thiện khác nhau.

Mô hình đặc biệt này là một cây đàn guitar màu trắng với âm thanh và cảm giác rất flamenco. Được làm bằng gỗ mun ở hai bên và mặt sau, gỗ mun đen trên bảng ngón tay, vân sam ở mặt trên và cổ đàn được gia cố bằng gỗ mun, cây đàn này sẽ giúp bạn đạt được âm thanh mạnh mẽ và mạnh mẽ, trong đó tiếng gảy đàn nghe cực kỳ thú vị.

Ngay sau khi bạn chơi cây đàn này, bạn sẽ thấy rằng nó là một nhạc cụ linh hoạt, với nó bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các kỹ thuật flamenco. Mô hình 5F cho phép bạn xác định giai điệu rất tốt do sự cân bằng giữa âm trầm và âm bổng được phát triển.

Nó cũng là một cây đàn thoải mái với độ cứng thấp và cổ đàn có độ cứng. Thanh giằng được sử dụng trong mô hình này là loại "5 cổ điển", cùng với mặt trên bằng vân sam rắn và chất lượng của nó, cung cấp độ cứng và độ chiếu phù hợp.

Mô hình 5F của Alhambra Guitars kết hợp hai yên. Điều này có thể rất thú vị để điều chỉnh hoạt động của dây theo sở thích của người chơi guitar.

Cả đai ốc và yên đàn đều được làm bằng melamine, một chất liệu có khả năng dẫn điện rung động cao và giúp cân bằng âm thanh trên đàn.

Thông số kỹ thuật

Hàng đầu: Vân sam Đức rắn
Chất lượng: “AA”
Mặt & Mặt sau: Sycamore. Gia cố bằng gỗ mun. Ergoneck-SL
Cổ: gỗ gụ
Bàn phím: Gỗ mun
Vòng đeo: Classical 5 (8240)
Đầu máy: Vàng A

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng