Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666
Guitar Alhambra 4P

Guitar Alhambra 4P

  • Giá:
  • 13,850,000đ

(Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)

 

Thương hiệu: ALHAMBRA

Xuất xứ:        Tây Ban Nha

Tình trạng:    Hàng mới 100%

Alhambra 4P Classical Guitar là chiếc guitar đầu tiên có mặt sau và hai bên bằng gỗ hồng sắc và cần đàn bằng gỗ mun, và nó đã trở thành một trong những cây đàn bán chạy nhất của chúng tôi. Được biết đến trên toàn thế giới với âm thanh ngọt ngào và tràn đầy sức sống, cây đàn này có thể so sánh với các nhạc cụ trong tầm giá của nó

Thông tin chi tiết
Alhambra 4P Classical Guitar là chiếc guitar đầu tiên có mặt sau và hai bên bằng gỗ hồng sắc và cần đàn bằng gỗ mun, và nó đã trở thành một trong những cây đàn bán chạy nhất của chúng tôi. Được biết đến trên toàn thế giới với âm thanh ngọt ngào và tràn đầy sức sống, cây đàn này có thể so sánh với các nhạc cụ trong tầm giá của nó. Với bộ điều chỉnh chính xác chất lượng cao, đai ốc và yên melamine, nhạc cụ là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chiếu âm thanh và độ bền. Bao ngón tay bằng gỗ mun có khả năng chống mài mòn và mài mòn khi chơi hàng ngày, và bốn lớp sơn bóng nhẹ cung cấp khả năng chiếu tuyệt vời mà không làm giảm độ bền của mặt đàn. Nhấp vào đây  để nghe cách phát âm của " Alhambra ".)

 

Alhambra 4P có ErgoNeck của Alhambra. ErgoNeck là kết quả của quá trình nghiên cứu liên tục được phát triển bởi Alhambra Manufactures nhằm cải thiện công thái học của cổ. Như vậy, chúng ta có thể thuận lợi cho vị trí của tay trái. Do hình dạng không đối xứng của nó, ErgoNeck có thể được điều chỉnh theo cách tự nhiên hơn cho người chơi guitar. (Xem hình minh họa ở trên.)

Tính năng:
Trang:
 rắn Red Cedar
Back / Sides: Rosewood
cổ: Mahogany
guitar: Ebony
Scale Length: 650mm
Nut Chiều rộng: 52mm

Sản xuất tại Tây Ban Nha

 

 

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng