Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO., LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chính hãng

Menu Hotline:
Piano Demo U1JPE Yamaha

Piano Demo U1JPE Yamaha

  • Giá:
  • 108,490,000đ
  • 76,400,000đ

Xuất xứ:         Indonesia

Tình trạng:     Còn 80%

Khuyến mại:  Tặng khăn phủ, ống sấy

Piano U1J PE hàng Demo duy nhất tại Vistar Sao Việt, được thiết kế dựa trên dòng đàn piano acoustic loại đứng U series của Yamaha, âm thanh tuyệt vời của U series với sự tinh xảo về hình dáng bên ngoài, dòng sản phẩm này có lớp hoàn thiện được đánh bóng đẹp vì thế duy trì vẻ đẹp của loại nhạc cụ này theo thời gian.

Thông tin chi tiết

     Bộ máy cơ của đàn piano Yamaha Upright U1J PE mang đến cho người chơi cảm giác chơi đàn một cách chính xác. Đàn piano Yamaha Upright U1J PE sở hữu kết cấu sườn đặc biệt giúp tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm.

    Nhờ vào thiết kế toàn diện, các nhạc cụ tiêu chuẩn thế giới này tốt hơn bao giờ hết, với vô số cải tiến về vật liệu và chế tạo. Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong khi các thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc. Và các dòng cao cấp đã thiết lập các tiêu chuẩn đáng kinh ngạc về sự tao nhã và điểm trội, tích hợp các ý niệm phỏng theo từ đàn grand Piano của Yamaha.

Piano upright U1J  mang phong cách truyền thống của Yamaha, là cây đàn đáng giá nhất mà bạn không thể bỏ qua.