Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666

Lớp nhạc cho trẻ em từ 4-6 tuổi.

Thành lập năm 1998 ,Trải qua 20 năm hoạt động VISTAR MUSIC  được các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh tin tưởng là nơi đào tạo uy tín về âm nhạc, với đội ngũ giáo viên được chuyên gia Nhật bản đào tạo có chuyên môn cao và phòng học tiêu chuẩn quốc tế. không những thế giáo viên Yamaha luôn nhiệt tình rất yêu thích học sinh và tha thiết được giảng dạy âm nhạc cho các em. Giáo viên được đào tạo chính quy về phương pháp sư phạm dạy âm nhạc. 

Phòng học được đầu tư và trang bị các loại nhạc cụ và thiết bị giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác. Mặc dù Hà nội đã mọc lên rất nhiều trung tâm âm nhạc "Copy" phương pháp của chúng tôi nhưng chúng tôi luôn tự hào là trung tâm được đầu tư hiện đại, giáo trình và đội ngũ giáo viên uy tín nhất với bề dầy 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc cho thiếu nhi.
 
  • Thời gian học: trong 2 năm.
  • Lịch học: mỗi tuần / 1 buổi/ 1 giờ.
Đối với học sinh trong độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi, phụ huynh sẽ phải cùng tham gia học ở lớp. Đây là sự khác biệt của phương pháp của chúng tôi, điều này rât  cần thiết để phụ huynh nắm được bài học ở lớp Sau đó hướng dẫn  các em học ở nhà vì lứa tuổi này các em chưa biết chữ và chưa tập trung.
 
Nội dung khóa khóa học gồm: Nghe, hát, đánh đàn...
-Nghe sẽ giúp các bạn phát triển cảm xúc và khả năng nghe sẽ cảm nhận và diễn đạt âm nhạc theo nhịp điệu.
-Hát sẽ bày tỏ được bản thân, điều chỉnh nhịp điệu, tốc độ nhanh hay chậm, độ cao thấp và qua đó các bạn sẽ hiểu được các nốt nhạc.
-Đánh đàn sẽ giúp các bạn bày tỏ được cảm xúc của mình bằng âm nhạc, thông qua đó các bạn cũng tăng khả năng đánh đàn bằng 2 tay.Phát triển khả năng sáng tác âm nhạc và phương pháp hòa âm.
lop-hoc-am-nhac-danh-cho-tre-tu4-6tuoi
 
Ngoài ra chúng tôi đang có các lớp học như học đàn piano cá nhân và các lớp Piano điện, organ, guitar học tập thể dành  cho mọi đối tượng với lịch học bố trí theo yêu cầu.
Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ theo số: 0438.287.666 hoặc 090 2206 599 gặp trực tiếp cô giáo vụ để được tư vấn. 

Các bài viết khác

Nhà cung cấp chính hãng