Tại sao nên học nhạc từ 4 đến 6 tuổi

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: 0903 472 088

Tại sao nên học nhạc từ 4 đến 6 tuổi

Học âm nhạc một cách tự nhiên theo phương pháp YAMAHA: Lớp âm nhạc JMC dành riêng cho trẻ từ 4-6 tuổi được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học về tâm sinh lý của trẻ em.

Các nghiên cứu đã cho thấy trẻ em nghe và nhớ nốt nhạc, nhịp điệu, giai điệu giống như cách chúng học đi, bằng việc tận dụng sự phát triển đáng ngạc nhiên về thính giác khi trẻ 4-6 tuổi (xem hình vẽ) lớp âm nhạc JMC sẽ giúp con em bạn học âm nhạc cùng với sự phát triển tự nhiên của trẻ.
 suphattrientunhiencuatre
 
Hệ thống giáo dục mang tính toàn cầu:
 
khi bạn cho con bạn tham gia lớp học JMC, bạn có thể tin tưởng con bạn đang được tham dự một khóa học âm nhạc tốt nhất thế giới dành cho trẻ từ 4-6 tuổi. Yamaha đã nỗ lực hơn 50 năm trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc Châu Âu, Mỹ, Nhật, Canada và nhiều nước khác. Hiện đã có hơn 5 triệu trẻ em và người lớn đã tốt nghiệp các khóa học của Yamaha trên toàn thế giới.
 
Thời gian để chia sẻ
Trẻ em có sự thân thiện bẩm sinh. Các em mong muốn được kết bạn với những người khác. Sự đồng cảm kết hợp với năng khiếu bẩm sinh sẽ rất giúp ích cho việc học nhạc. Sự ủng hộ và khuyến khích từ bố mẹ, thầy cô bạn bè giúp con vượt qua thời kỳ khó khăn ban đầu, những kinh nghiệm trong giáo dục âm nhạc của Yamaha sẽ cung cấp những giây phút tuyệt vời trong mối quan hệ gia đình, khi bạn và con bạn cùng khám phá trong thế giới âm nhạc.
 
Âm nhạc sẽ trở thành một người bạn đồng hành cho con em bạn trong suốt cuộc đời. Sau này khi lớn lên các em sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn cha mẹ vì đã mang lại cho chúng một người bạn thân thiết để chúng có thể chia sẻ và bày tỏ cảm xúc của mình cả khi vui lẫn khi buồn.
 
Giáo viên của Yamaha có chuyên môn cao và phòng học tiêu chuẩn quốc tế. không những thế giáo viên Yamaha luôn nhiệt tình rất yêu thích trẻ em và tha thiết được giảng dạy âm nhạc cho các em Giáo viên được đào tạo chính quy về phương pháp sư phạm dạy âm nhạc cho trẻ em. Cách giảng dạy và phương pháp được cải tiến và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ đông đảo các giáo sư, nhà nghiên cứu âm nhạc của hiệp hội âm nhạc Yamaha.
 
* Phòng học được đầu tư và trang bị các loại nhạc cụ và thiết bị giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác.
 
Khóa học tiếp theo:
Một khi con bạn hoàn thành lớp JMC, các em sẽ tham gia một bài kiểm tra về kỹ năng cơ bản trong âm nhạc. Giáo viên căn cứ vào kết quả kiểm tra để đánh giá và sắp xếp học sinh vào một khóa học nâng cao như JXC và tiếp đến là lớp JAC .
 
Các em có điều kiện để phát triển thêm những kỹ năng cao hơn trong âm nhạc, được khuyến khích để bày tỏ bản thân bằng việc biểu diễn các tác phẩm do chính các em sáng tác trong chương trình hòa nhạc quốc tế JOC (chương trình này được tổ chức ở Việt Nam năm 1999).
 
Chứng chỉ có giá trị Quốc tế:
chungchicogiatriquocte
Lớp học JMC cho trẻ 
 
Lứa tuổi : 4-6 tuổi 
Thời gian học :96 giờ/Trong 2 năm
Lịch học: Mỗi tuần/1 buổi/1 giờ
Phụ huynh tham dự: Yêu cầu phụ huynh tham dự là rất cần thiết để nắm được bài học ở lớp, điều đó sẽ rất hiệu quả trong việc hướng dẫn các em học ở nhà.
 
Chương trình yêu cầu: Trong lớp học nhạc những cảm xúc về âm nhạc được tạo thành một cách tự nhiên và tạo nền tảng cho việc chơi và biểu đạt qua cảm nhận và hiểu âm nhạc. 
 
 Nội dung của bài học bao gồm:
1. Nghe nhạc sẽ giúp trẻ em 
* Phát triển cảm xúc.
* Phát triển khả năng nghe
* Cảm nhận và diễn đạt âm nhạc qua nhạc điệu
 
2. Hát trẻ em rất thích hát! Việc hát sẽ phát triển
* Tự bày tỏ bản thân
* Điều chỉnh nhịp điệu, tốc độ nhanh chậm, độ cao thấp.
* Hiểu tên các nốt nhạc
3. Đánh đàn: Sẽ giúp chị em thích thú việc bày tỏ cảm xúc của mình bằng âm nhạc. Chơi   đàn còn giúp trẻ em:
* Quen với việc tự đọc các bản nhạc và chơi đàn.
* Tập đánh đàn bằng cả hai tay.
* Luyện tập trí nhớ.
4. Phát triển khả năng sáng tạo: JMC sẽ giúp trẻ em phát triển sự sáng tạo trong âm nhạc và phương pháp hòa âm. Giúp trẻ em thông minh hơn.

Các bài viết khác

Tư vấn chuyên nghiệp
Tư vấn chuyên nghiệp
Điều kiện vận chuyển
Điều kiện vận chuyển
Bảo hành chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Nhà cung cấp chính hãng