Lớp học đàn organ Yamaha

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: 0903 472 088

Lớp học đàn organ Yamaha

Lớp học đàn organ YAMAHA

 

VISTAR MUSIC  tổ chức các lớp học đàn Organ từ cơ bản, nâng cao cho tất cả các học viên có niềm đam mê âm nhạc. Khi đến với trường nhạc các bạn sẽ được học cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, là các nhạc sỹ, nhạc công có thâm niên và tâm huyết với nghề đến từ hiệp hội âm nhạc Việt nam. 
 
Đến với Lớp học đàn organ các bạn sẽ cảm nhận được âm thanh của cuộc sống, với những khóa đào tạo âm nhạc từ cơ bản đến chuyên sâu, qua đó các bạn có thể sẽ phát triển được tài năng nghệ thuật của bạn giúp bạn tỏa sáng và trở thành ngôi sao sáng nhất.
 
Ngày nay khi học đàn Organ ngày càng trở nên phổ biến. Vì nó là một loại nhạc cụ được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc liên hoan và trong những buổi biểu diễn phục vụ. Đàn organ rất dễ dàng sử dụng, không cần sự hỗ trợ của những nhạc cụ khác. Ai cũng có thể học đàn Organ và phù hợp với tất cả các lứa tuổi, đáp ứng với nhiều trình độ khác nhau.
 
Thời gian học: 1 buổi/ 1 tuần
Mỗi lớp tối đa 10 học sinh.
 
Yamaha Music School Hanoi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay theo số máy: 0438.287.666 - 0902. 206.599 để đặt lịch học bạn nhé!
 
Tư vấn chuyên nghiệp
Tư vấn chuyên nghiệp
Điều kiện vận chuyển
Điều kiện vận chuyển
Bảo hành chính hãng
Bảo hành chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Nhà cung cấp chính hãng