Hỗ trợ trực tuyến

CÔNG TY SAO VIỆT - VISTAR CO. LTD

Chuyên kinh doanh nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Menu Hotline: (024) 38287666
Trống điện DTX400K Yamaha

Trống điện DTX400K Yamaha

  • Giá:
  • Liên hệ

DTX400K-Trống điện ...

Thông tin chi tiết
DTX400K-11 Dây căng: Pad 7,5 inch
Tom : Pad 7.5 inch
Floor Tom : Pad 7.5 inch
Bass Drum : Đơn vị kick không ồn KU100
Hi-Hat : Pad 10 inch
Đơn vị điều khiển Hi-Hat : Splash Mở/Đóng/Chân sẵn có, và thậm chí có thể hoạt động giống như trống bass thứ hai.
Chũm chọe trung: Pad 10 inch
Chũm chọe to : Pad 10 inch
 
Mười Bộ Trống Chuyên nghiệp trong Một Bộ Trống Điện tử Nhỏ gọn
DTX400K được trang bị với 10 bộ trống chuyên nghiệp được chế tạo với những âm thanh nổi tiếng thế giới trong suốt lịch sử các loại trống bao gồm cả những series acoustic huyền thoại của Yamaha. Sử dụng các giọng nói từ DTX900/700/500 và DTX-MULTI 12 chuyên nghiệp của chúng tôi, mỗi bộ trống đều có chất lượng âm thanh cực kỳ cao với "Accent Articulation" cho các nhạc cụ điện động làm thay đổi các đặc tính âm thanh theo độ dài lần gõ trống của bạn.
 
Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả - bạn có thể trộn tự do bất cứ âm nào trong 169 âm trống organic để tạo ra các bộ trống tùy chỉnh thích hợp với phong cách của bạn cho dù phong cách của bạn luôn thay đổi. Thử một bộ bass đôi bằng kim loại nặng vào một ngày nào đó và thay đổi vào bộ dance tiếp theo, hoặc giữ mười bộ yêu tích của bạn trong mọi thời điểm. Bạn nhận có vô vàn các lựa chọn bên trong: 23 dây căng, 21 kick, 36 tom, 31 chũm chọe, và 42 nhạc cụ gõ. Có trong tay DTX400K thực sự giống như đang có mười bộ trống chuyên nghiệp trong một bộ trống ddienj tử gọn nhẹ. 
 
DTX400K-1
 
 
DTX400K-2
 
Trở thành Người hùng với DTX400K!
Cần phải có những kỹ năng để tồn tại trong giới chơi trống. Các chức năng đào tạo của DTX400K đã được mở rộng cho các tay trống và những người đam mê thuộc tất cả các trình độ. Có mười bước có sẵn bao gồm làm quen, các công cụ groove, trò chơi đánh trống được thiết kế với Kinh nghiệm Giảng dạy Âm nhạc của Yamaha giúp thực hành vui vẻ và hiệu quả. 
 
Kể cả khi bạn chưa từng chơi trống thì "Groove Tracker" trực quan vẫn sẽ giúp bạn bắt được nhịp. Tất cả các tay trống đều có thể cải thiện được groove của mình bằng "Cổng Nhịp", hay bắt đầu thử thách "Gõ nhanh" khắt khe nếu bạn cho rằng mình có khả năng. Thậm chí còn có một hệ thống "Hướng dẫn Bằng Giọn nói" sẽ "nói" cái kết quả của phiên học tập của bạn từ đó khuyến khích sự khám phá nhịp điệu của bạn. 
DTX400K-3
Khả năng chơi và Cảm nhận từ một Công ty Sản xuất Trống
Yamaha đã và đang sản xuất trống trong hơn 45 năm, do đó chúng tôi hiểu rằng khả năng chơi đóng vai trò quan trọng đối với tất cả các tay trống. Bằng kinh nghiệm thu được từ quá trình phát triển DTX-PAD phổ thông chúng tôi đã thiết kế lại pad trống của series DTX400 để mang lại phản hồi tự nhiên, độ bền chắc chắn và cảm giác dùi trống tuyệt vời. 
 
Các pad mới sử dụng mặt cao su do đó dùi trống sẽ không trượt quanh trên phần đỉnh, và bạn có thể luyện tập các kỹ thuật simple, double và triple stroke để sử dụng trên một bộ trống acoustic. Và là một bộ dụng cụ mức vào, các kích thước của DTX400K mang lại cho bạn vùng tiện nghi và thỏa mái trong đó bạn có thể chơi nhạc nhờ đó bạn có thể chơi thực sự bốc. Đơn vị Kick KU100 mới có đặc tính im lặng vượt trội mà không làm mất đi khả năng chơi.
 
Tất cả những hỗ trợ từ công ty sản xuất trống hàng đầu này đều hội tụ ở đây để giúp bạn trở thành một tay trống tầm cỡ.
Nâng cấp và Mở rộng Bộ trống của bạn!
Khi bạn tạo dựng con đường tới giới chơi trống bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bộ DTX của mình có thể được nâng cấp và mở rộng để phù hợp với khát vọng của mình. Nâng cấp lên pad có dây căng 3-zone cho phép bạn chơi các rim-shot mở và đóng với TP70S hoặc 3-zone XP80 DTX-PAD*1. 
 
Bổ sung thêm một bàn đạp trống bass thật và kick pad KP65 để chơi trống kick thực thụ, và nâng cấp lên bộ điều khiển hi-hat HH64 để chơi các giọng hi-hat nửa mở. 
 
Với giắc USB-MIDI bạn có thể kết nối DTX400K với máy tính của bạn để điều khiển âm thanh trống VSTi và thưởng thức thu âm vào phần mềm DAW như Cubase*2. Bạn cũng có thể nhập các bài hát và beat mới để sử dụng trong các chức năng đào tạo với Musicsoft Downloader*3. 
DTX400K-4
 
DTX400K-5
 Thông số kỹ thuật:
Sare
7.5 inch pad
Tom 1,2
7.5 inch pad
Tom Bass
7.5 inch pad
Trống bass
KU100
Pedal trống bass
Hi-Hat
10 inch pad
Hi-Hat Controller
DTX400K Hi-Hat Controller
Crash Cymbal
10 inch pad
Ride Cymbal
10 inch pad

Sản phẩm liên quan

Nhà cung cấp chính hãng